Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” do Honda Ôtô Phước Thành tổ chức.

Được đánh giá là điểm đến tin cậy cho khách hàng yêu mến xe hơi Honda, Honda Ôtô Phước Thành đã đặt ra mục tiêu phát triển luôn gắn liền với lợi ích xã hội. Nhận thấy vấn đề nâng cao kiến thức về an toàn giao thông rất cần thiết đối với khách hàng sử dụng xe hơi nói riêng và toàn xã hội nói chung, Honda Ôtô Phước Thành với sự hỗ trợ của HVN đã tổ chức thành công chương trình Hướng dẫn LXAT vào ngày 02 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Sát hạch lái xe Tiến Thắng, đây là chương trình thứ 8 với sự tham gia hào hứng của hơn 40 khách hàng.

Trong suốt gần 6 giờ đồng hồ, các khách hàng đã được hướng dẫn những kiến thức cơ bản nhất và thực hành lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ HVN và Honda Ôtô Phước Thành. Trong phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn  LXAT đã giúp các khách hàng nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về  LXAT, cách phán đoán và giải quyết các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Phần hướng dẫn thực hành đã giúp các khách hàng áp dụng hiệu quả các kiến thức lý thuyết, và đã mang đến cho khóa hướng dẫn một không khí thực sự sôi động. Bắt đầu với các thao tác cơ bản cần thiết như: Kiểm tra xe hàng ngày, Điểm mù và lên xuống xe, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe. Tiếp theo đó, khách hàng được nâng cao kỹ năng với các bài tập thực hành tình huống: “Phản xạ với tình huống nguy hiểm” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân. Các bài tập đã thực sự tạo sự hào hứng cho tất cả khách hàng, với các tình huống thực tế, và hết sức cần thiết.